Review cách vẽ nail Sequin lấp lánh đem lại nét đẹp lộng lẫy cho các chị

Review cách vẽ nail Sequin lấp lánh đem lại nét đẹp lộng lẫy cho các chị: Năm nay, không chỉ quần áo mà các phụ kiện hay màu móng đều đi theo xu hướng lấp lánh và nổi bật. Móng tay sequin biến các nàng trở thành tâm điểm chú ý, tỏa sáng trong các bữa tiệc. Ngoài việc đính đá lên móng, nhiều loại sơn nhũ tạo hiệu ứng bắt sáng cho móng tay bằng các hạt lấp lánh. Kết hợp cùng màu móng này là trang phục gam màu tương đồng. Với hướng dẫn học vẽ nail Sequin lấp lánh thời thượng dưới đây, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu kiểu móng tay đang hot hiện nay. Cùng bắt tay vào chuẩn bị học vẽ nail thôi các nàng.

12 Grids Butterfly Shape Nail Flakes 3D Laser Glitter Sequin Nail Art Decors ~ 8414756357226 | eBay

Chuẩn bị dụng cụ học vẽ nail Sequin

Học vẽ nail Sequin lấp lánh thời thượng; - baogiadinh.vn

Chọn bộ móng sequin của Ciate bao gồm, sơn móng tay màu bóng, các hạt ánh kim và một chổi quét. Tông màu vàng và đen phù hợp với những nàng đi biển trong mùa hè này.

Hướng dẫn học vẽ nail Sequin lấp lánh

Bước 1:  Sơn nhũ bóng lên ngón tay.

Học vẽ nail Sequin lấp lánh thời thượng; - baogiadinh.vn

Bước 2:  Nhúng toàn bộ đầu ngón tay vừa sơn vào hộp đựng các hạt ánh kim. Chú ý đặt sao cho móng tay dính đều các hạt sequin.

Học vẽ nail Sequin lấp lánh thời thượng; - baogiadinh.vn

Bước 3:  Dùng chổi nhỏ quét những hạt dính xung quanh móng xuống. Chờ một lúc cho khô và tiếp tục thực hiện với những móng còn lại.

Học vẽ nail Sequin lấp lánh thời thượng; - baogiadinh.vn

Chỉ vài bước học vẽ nail đơn giản, bạn đã sở hữu bộ móng tay Sequin lấp lánh thời thượng rồi đó. Hãy chuẩn bị ngay đồ dùng vẽ móng và tự vẽ ngay bộ nail đẹp này nhé. Chúc các bạn gái luôn xinh đẹp nhé

 

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , , ,