Review những mẫu nail tháng 5 dành cho các bạn gái

Review những mẫu nail tháng 5 dành cho các bạn gái: Trong tháng 5 này lamnails.net muốn gởi đến các bạn gái một mẫu nail cực xinh mà khi nhìn vào các bạn gái sẽ phải trầm trồ và muốn thử ngay lên đôi tay xinh đẹp của mình chính là mẫu nail tháng 5 đây sẽ là một mẫu nail khá hấp dẫn dành cho các bạn gái.

Review những mẫu nail tháng 5 dành cho các bạn gái

Nếu như bạn đã từng thử qua những mẫu nail theo xu hướng 2023 thì mẫu nail tháng 5 lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới qua những mẫu nail ấn tượng và làm cho bạn trở nên tươi tắn và quan trọng bạn trông cá tính hơn hãnh. Ngay sau đây Lamnails.net muốn gởi đến các bạn Bảng xếp hạng mẫu nail tháng 5 mang đến sự đột phá của các bạn nữ trong bài viết này theo dõi ngay nhé.

mẫu nail tháng 5 siêu xinh

_Mẫu nail tháng 5 nhiều màu sắc mới mẻ

Bạn thích sự nổi bật và tôn vẻ ngoài thêm phần sinh động thì mẫu nail sáng tạo nhiều màu sắc phù hợp cho bạn, nếu như bạn chưa từng thử hãy thử ngay biết đâu bạn sẽ thích kiểu nail sáng tạo này.

mẫu nail sáng tạo 2023 nhiều màu sắc

Mẫu nail sáng tạo 2023 nhiều màu sắc ấn tượng _ hình ảnh internet

mẫu nail sáng tạo 2023 nhiều màu sắc

_Mẫu nail tháng 5 với hình ảnh độc đáo

Mẫu nail sáng tạo 2023 với kiểu vẽ trái tim đem lại cho bạn nét độc đáo và khó đụng hàng nhất, ngoài ra mẫu nail này cò thể hiện được tình yêu mà bạn muốn dành cho ai đó mà không thể nói được thì mẫu nail này đã giúp bạn nói lên nỗi lòng của mình.

mẫu nail sáng tạo 2023 hình trái tim

Mẫu nail tháng 5 hình trái tim cá tính

mẫu nail sáng tạo 2023 nổi bật

Mẫu nail tháng 5 sáng tạo độc lạ không đụng hàng – hình ảnh internet

mẫu nail sáng tạo 2023 độc lạ

_Mẫu nail tháng 5 kiểu đính đá

Mẫu nail sáng tạo 2024 đính đá mang đến cho bạn sự trang trọng thanh lịch

mẫu nail sáng tạo 2023 đính đá

Mẫu nail cá tính tháng 5  đính đá lộng lẫy

mẫu nail sáng tạo 2023 đính đá lung linh

Mẫu nail tháng 5 đính đá kiểu sang trọng

mẫu nail sáng tạo 2023 đính đá lung linh

Hướng dẫn vẽ mẫu nail tháng 5 ngay tại nhà đơn giản

Bạn yêu thích mặt biển xanh mát, yêu thích mọi vật xung quanh thì hãy thử tham khảo mẫu móng thú vị và đầy sống động này. Kiểu thiết kế vẽ mẫu nail sáng tạo 2024 này được vẽ bởi Alpana ở Alps Nail Art nào hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

vẽ mẫu nail sáng tạo 2023 độc lạ

Chuẩn bị dụng cụ vẽ nail cần có

Sally Hansen: Sơn màu trắng Đục
Doctor Lacquer: Sơn màu Phycocyanin
Maybelline: Sơn màu Blueberry Ice
Maybelline: Màu Choco SinTilie Polish Posh
Maybelline: Màu Mint Mojito
Maybelline: Màu Sweet Sunshine
Seche Vite: Sơn phủ nhanh khô
Snail Vinyls: Miếng tạo sóng
Nhíp, băng keo tạo kiểu, cọ chùi, dụng cụ chấm sơn

dụng cụ vẽ nail tại nhà

Những bước vẽ nail cá tính 2023 thiên nhiên

Bước 1: Sơn 1 lớp sơn nền trắng lên tất cả các móng.

BẦU TRỜI

Bước 2: Sơn 1 vài dòng màu xanh đậm, xanh nhạt và trắng để tạo ra bọt biển. Bọt biển chiếm 1/3 của móng (như hình vẽ), tạo ra một lớp gradient, Lặp lại bước này 2-3 cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng về bọt biển. Sau đó sơn một lớp sơn phủ nhanh khô lên.

Bước 3: Đợi lớp sơn khô hoàn toàn, dán miếng tạo sóng với đường ziz zac lên móng. Cho keo dính tạo kiểu lên trên miếng tạo sóng để bao phủ hết lớp đầu tiên.

NÚI VÀ CỎ

Bước 4: Sơn các dòng nâu đậm, nâu nhạt và màu xanh của cỏ lên phần tạo sóng,1/3 ngay giữa móng tay. Lặp lại nhiều lần cho đến khi đạt được độ trong suốt như bạn mong muốn.

Bước 5: Lấy miếng tạo sóng ra, sơn 1 lớp sơn bóng phủ lên cho đến khô.

vẽ mẫu nail sáng tạo 2023 thiên nhiên

NƯỚC

Bước 6: Sơn 1 lớp sơn màu xanh nhạt lên phần còn lại của móng để tạo ra bầu trời. Sử dụng công cụ chấm 1 nốt sơn màu vàng ở giữa núi để tạo ra ông mặt trời. Sơn lớp sơn khô nhanh lên.

Một khi các bước cơ bản cho kiểu nail này đã xong, bạn có thể thêm một số yếu tố vào móng theo sự lựa chọn của bạn. Alpana đã thêm 1 con cá heo và một vài bông hoa cho không khí mùa xuân. Hãy nhớ là phủ lớp sơn khô nhanh lên các họa tiết đã vẽ.

Kết: Trên đây là những mẫu nail tháng 5 được Lamnails.net vừa cập nhật nhanh nhất để gởi đến các bạn, mong rằng qua bài viết các bạn chọn được mẫu nail ưng ý dành cho bản thân mình nhé. Chúc bạn thành công!

 

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , , ,