Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Trái Tim & Hoa Ngày Valentine

Hoa và trái tim có lẽ là hai biểu tượng quá quen thuộc cho ngày Valentine. Chính vì thế mà nghệ thuật nail cho ngày lễ này đa phần được lấy cảm hứng từ đó. Dưới đây là một mẫu nail với sự kết hợp hoàn hảo giữa trái tim và hoa, mang lại cho bạn một mẫu thiết kế vừa nhã nhặn, tinh tế không kém phần sang trọng.

hearts-and-flowers-perfect-valentines-day-nail-art_227514 - lamnails.Net

Dụng Cụ Chuẩn Bị

Những gì bạn cần chuẩn bị cho mẫu nail này bao gồm:

  • Basecoat
  • Nước sơn màu xanh nhạt
  • Hai sắc màu hồng
  • Nước sơn màu xanh đậm, màu glister vàng
  • Cọ vẽ nail chi tiết
  • Topcoat

Hướng Dẫn Vẽ Nail

hearts-and-flowers-perfect-valentines-day-nail-art_227513 - lamnails.Net

1. Trước khi thực hiện vẽ nail, bạn cần phủ một lớp basecoat lên các móng để bảo vệ móng. Sau đó dùng nước sơn màu xanh nhạt để làm màu nên cho các móng. Màu gợi ý: Essie’s Borrowed and Blue.

2. Sử dụng cọ vẽ nail chi tiết và nước sơn màu hồng nhạt (Barry M’s Get Set Go) để vẽ hình dáng nửa trái tim lên các móng.

hearts-and-flowers-perfect-valentines-day-nail-art_227512 - lamnails.Net

3. Sử dụng công cụ chấm đốt hoặc cọ vẽ nail chi tiết để vẽ những vòng tròn màu hồng đậm nhỏ (Barry M’s In a Flash) bên trong trái tim. Khi vòng tròn khô, dùng cọ vẽ nail chi tiết để vẽ những đường nhỏ màu hồng nhạt để tạo thành hình dáng của những cánh hoa hồng.

4. Sử dụng cọ vẽ nail chi tiết và nước sơn màu xanh đậm để vẽ những chiếc lá. Nước sơn được sử dụng trong mẫu nail này là OPI’s Dont Mess. Bắt đầu từ hoa và dịch ra phía ngoài để tạo ra hình dạng lá.

hearts-and-flowers-perfect-valentines-day-nail-art_227510 - lamnails.Net

5. Sử dụng đầu cọ hoặc công cụ chấm đốt để chấm những chấm nhỏ màu vàng giữa các bông hoa.

6. Sử dụng cọ và nước sơn màu gold (Essie’s Beyond Cozy) để vẽ đường outline cho trái tim. Sau khi các màu sơn khô, phủ một lớp topcoat lên các móng và hoàn thành.

Đường viền long lanh giúp nhấn mạnh hơn cho mẫu thiết kế, mang lại một cái nhìn lãng mạn sang trọng mà bạn cần cho nghệ thuật móng tay ngày Valentine. Vậy thì tại sao chúng ta lại không thử nhỉ?

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Dạy làm nails | Dịch vụ về nails

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: