Tổng hợp các kiến thức học nail cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Tổng hợp các kiến thức học nail cơ bản dành cho người mới bắt đầu: Bạn đang muốn tìm cơ hội mới cho bản thân mình, cũng như có một công việc ổn định việc đầu tiên bạn cần xác định công việc mình muốn theo đuổi là gì và sau đó bắt đầu học về công việc này. Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm được các kiến thức cơ bản để dễ dàng trong việc học của mình.

Tổng hợp các kiến thức học nail cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Do nhu cầu làm đẹp nói chung và ngành nail nói riêng đang ngày càng phát triển và mở rộng ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Trước nhu cầu đó số lượng thợ và cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng tăng mạnh. Vậy học nail cơ bản có khó không? Cần chuẩn bị và lưu ý gì khi học nail cho người mới bắt đầu? Cùng lamnails.net tìm câu giải đáp ngay đây!

hoc-nghe-nail-co-kho-khong-1

Học nail cơ bản có khó không

Với bất kỳ ngành nghề khi bắt đầu điều có thuận lợi và khó khăn riêng. Học nail cơ bản cũng vậy, sẽ không quá dễ cũng không quá khó khi chúng ta có sự chuẩn bị tốt, khắc phục những vướng mắt bằng chính hứng thú và đam mê. Giải đáp cho câu hỏi học nail cơ bản có khó không hoàn toàn phụ thuộc vào chính bản thân bạn cũng như định hướng cụ thể và lựa chọn khóa học phù hợp nhất.

khoa-hoc-nail-1

Hiện tại chúng ta hoàn toàn có thể học nail cơ bản ngay tại nhà hoặc đến trung tâm đào tạo, tùy thuộc vào điều kiện cũng như sắp xếp công việc bản thân để có sự lựa chọn chính xác nhất. Tham khảo chi tiết từng hình thức qua phân tích dưới đây.

Khóa học nail cho người mới bắt đầu

Học nail cho người mới bắt đầu cần chuẩn bị những gì?

Học chăm sóc móng là bước đầu tiên bất kỳ ai khi đến với nghề nail, bạn sẽ được tìm hiểu về cách chăm sóc móng vỡ lòng:

– Cách cắt da thừa xung quanh vùng móng tay và chân

– Thực hiện kỹ thuật dũa móng

– Sơn đầu móng ( French)

– Đánh bóng làm sạch móng

– Sơn thủy ( Mable)

– Thực hiện dặm kim tuyến lên bề mặt móng.

Học chăm sóc tay chân

dung-cu-hoc-nail-co-ban(1)

Khóa học nail cơ bản gồm những gì

Mỗi cơ sở đào tạo có những khóa học riêng biệt nhưng học nail cơ bản đều dựa vào những quy trình sau:

Học chăm sóc móng
Bao gồm các kiến thức, thao tác cơ bản: cắt tỉa da, dũa móng, sơn đầu móng, sơn thủy, cách dặm kim tuyến lên móng.

Học vẽ móng
Học cách sử dụng cọ, vẽ và thao tác

Kỹ thuật đắp gel
Sử dụng các loại gel như gel pha lê, gel kim tuyến cũng như kỹ thuật chỉnh sửa và fix

Kỹ thuật đắp bột trang trí móng
Cách đắp bột, chọn bột và thao tác trong suốt quá trình

Chăm sóc móng tay chân khỏe đẹp
Cách dưỡng, cắt, massage để có bộ móng chất khỏe cũng như bảo vệ, hạn chế tác động sản phẩm từ hóa chất nail.

kiến thức cơ bản khi học nail

Những lưu ý khi học nail cho người mới bắt đầu

Học theo trình tự từng bước từ vỡ lòng, cơ bản đến nâng cao: với học viên vừa bước vào nghề, việc nắm vững từng kiến thức là vô cùng quan trọng. Nếu chúng đã tìm hiểu tại nhà cũng cần rà soát và xác minh thông tin chuẩn nhé. Nắm vững cơ bản cũng là nền tảng cho các thao tác sau nhanh chóng và chính xác.

Nắm chắc từng kỹ thuật: là đòi hỏi hàng đầu của những học viên bước vào nghề nail này, kỹ thuật giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo cũng như xây dựng niềm tin về mẫu móng mình đang thực hiện cũng như phát triển thêm nhiều mẫu về sau.

Chăm chỉ luyện tập: giúp tay nghề cũng như thao tác được củng cố và dần chuyên ngiệp hơn
Tự tin vào tay nghề bản thân: chỉ cần có niềm tin thì thành công chắc hẳn sẽ đến và học nail cũng không ngoại lệ. Dĩ nhiên khi học nail cơ bản sẽ có nhiều khó khăn cần làm quen và sự tự tin là cần thiết giúp chúng ta kiên trì hơn.

Quan tâm đến chất lượng hơn số lượng: Mỗi thao tác, sản phẩm điều được chỉnh chu chất lượng tất nhiên số lượng sẽ ngày càng phát triển và giúp bạn thăng tiến trên con đường nail art.
Đúc kết các mẹo vặt cũng như kinh nghiệm qua từng lần thao tác: cần thiết giúp bản thân rút ngắn thời gian cũng như công sức nhưng lại vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.

Những lưu ý khi học nghề nail

Tóm tắt: Học nail cơ bản không khó, chúng ta cần xác định được mục tiêu cũng như định hướng nghề nghiệp, chuẩn bị tốt chắc hẳn sẽ thư về trái ngọt. Lamnails.net vừa cùng các nàng xem qua tất tần tật thông tin học nail cơ bản. Hy vọng bài viết chia sẻ và giải đáp phần nào đắn đo với những học viên chuẩn bị bước vào làng nail nghệ thuật. Chúc bạn sớm có lựa chọn cũng như quyết định học nail cơ bản chính xác và hiệu quả nhất.

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , ,