Tuyển tập dẫn vẽ mẫu nail thanh lịch tạo nên sự lôi cuốn dành cho nàng

Tuyển tập dẫn vẽ mẫu nail thanh lịch tạo nên sự lôi cuốn dành cho nàng: Là những cô gái sành điệu thì chắc chắn sẽ không để bản thân nhàm chán được, mà thay vào đó là những bộ trang phục hay phụ kiện sao cho đẹp nhất. Ngoài ra, bộ móng tay đẹp cũng được các cô thay đổi với mẫu nail đẹp làm toát lên sự mỹ miều. Chính vì vậy mà hôm nay lamnails.net sẽ hướng dẫn các cô gái vẽ mẫu nail thanh lịch tạo nên sự lôi cuốn dành cho bản thân mình.

Xem thêm: Mẫu nail vẽ nghệ thuật

cách vẽ mẫu nail thanh lịch

Tuyển tập dẫn vẽ mẫu nail thanh lịch tạo nên sự lôi cuốn dành cho nàng

Mẫu nail thanh lịch là những nét chấm phá nhẹ của vài chiếc lá vàng mang không khí thơ mộng và diệu kỳ của sự chuyển màu theo phong cách ombre. Đặc biệt mẫu nail thanh lịch phù hợp cho những chị em văn phòng  Và để có được bộ móng tay thiết kế đẹp và lôi cuốn các bạn nữ hay xem bài viết của lamnails.net nhé.

mẫu nail thanh lich

Để tạo ra mẫu nail thanh lịch này, bạn sẽ cần phải rà xoát hết các màu trong bộ sưu tập sơn móng của mình đấy (để tổ hợp chúng lại!) Và chọn năm màu sắc trông đẹp mắt để phối hợp với nhau. Bạn sẽ cần chúng để tạo màu nền cho mẫu nail theo phong cách ombre. Để xem màu nào phù hợp với nhau – hãy tham khảo trong cuốn Little Book of Nail Art.

mẫu nail thanh lịch

mẫu nail thanh lịch

Chuẩn bị dụng cụ vẽ nail

5 màu sơn cho phong cách ombre
Sơn nhũ vàng hay bạc
Cọ vẽ liner nail
Cọ vẽ detailing nail
Sơn nền
Sơn bóng

cách vẽ mẫu nail thanh lịch

Thực hiện các bước vẽ mẫu nail thanh lịch

Phủ lớp sơn nền lên, trong khi chờ nó khô, hãy chọn ra 5 màu móng tay mà bạn có thể tham khảo trong cuốn Little Book of Nail Art, rồi sơn chúng theo phong cách ombre như trong hình.

Hướng dẫn vẽ nail thanh lịch

Dùng cọ detailing nail, vẽ lá với sơn nhũ. Đầu tiên, vẽ một đường cong nhỏ cho nhánh thân bằng cọ liner brush và sau đó là các chiếc lá.

cách vẽ nail thanh lịch

Vẽ 5 chiếc lá nhỏ vào nhánh thân như hình miêu tả trên. Lập lại bước 2 và 3, vẽ thêm nhiều nhánh lá nữa trên ngón giữa và ngón đeo nhẫn để tạo thành các họa tiết xinh đẹp.

cách vẽ mẫu nail thanh lịch

Bắt đầu tạo hình nửa vòng cung cho mẫu nail bằng cách vẽ các chấm để tạo đường cơ bản cho nét liền. Dùng cọ liner nail để nối các chấm nhỏ với nhau thành một đường cong liền nét. Để 10 phút cho sơn khô hoàn toàn, sau đó phủ lớp sơn bóng lên trên mẫu nail hoàn hảo này.

Kết: Trên đây là cách vẽ mẫu nail thanh lịch mà lamnails.net đã gởi đến các chị, mong rằng với thiết kế mẫu nail theo kiểu ombre này các chị cũng có thể thử nghiệm với những màu sắc khác theo phong cách ưa thích của mình. Chúc bạn thành công!

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , ,