Tuyển tập mẫu nail cổ trang 2022 mang phong cách trang trọng quý phái

Tuyển tập mẫu nail cổ trang 2022 mang phong cách trang trọng quý phái: Ngoài những bộ móng tay ngắn với những hình ảnh nhẹ nhàng, tai sao bạn không thử tạo cho mình một vẻ ngoài trông có phần nổi bật hơn với bộ móng tay dài trang trọng được lấy theo hình mẫu từ các cô gái cổ trang trong những bộ phim Trung Hoa nổi tiếng. Biết đâu với những thay đổi này bạn sẽ cảm thấy mình trông xinh hơn và trang trọng hơn.

Tham khảo: Cách vẽ nail nghệ thuật 

mẫu nail cổ trang 2022 lộng lẫy

Tuyển tập mẫu nail cổ trang 2022 mang phong cách trang trọng quý phái

Mẫu nail cổ trang 2022 được lấy cảm hứng từ bộ phim khá nổi tiếng Hi Công Lược được yêu thích thời gian qua, tạo nên hiện tượng cơn sốt cho giới trẻ yêu bộ phim này. Đây cũng là cảm hứng của các nhà tạo mẫu nail cho ra mắt bộ sưu tập mẫu nail cổ tranglamnails.net đã được xem qua và mong muốn gởi đến các bạn.

mẫu nail cổ trang 2022

Mẫu nail cổ trang được lấy từ bộ phim nổi tiếng

mẫu nail cổ trang đẹp

Mẫu nail cổ trang với những hình vẽ cầu kỳ

Tông màu trầm ấm được sử dụng nhiều nhất làm màu nền cơ bản cho những bộ móng cổ trang. Bạn nên lựa chọn màu nâu, cafe sữa, xanh ngọc để làm nổi bật nhất tinh thần của phong cách nail này.

mẫu nail cổ trang màu nâu

Mẫu nail cổ trang mang nét đột phá về mẫu nail mới 2022

mẫu nail cổ trang theo từng tông màu

Hoạ tiết thường xuyên được sử dụng đúng như hoạ tiết trên y phục của hoàng hậu, phi tần xưa hoặc xuất hiện trên những bức tranh trang trí điển hình. Chim vành khuyên, cành cây hoa lựu, hoa mẫu đơn hay đàn bướm bay lượn chính là hình ảnh biểu trưng của nghệ thuật hội hoạ phương Đông mà ta có thể sử dụng trên những mẫu móng.

Mẫu nail cổ trang theo tông màu

Ngoài những hình vẽ họa tiết các bạn có thể chọn tông màu sao cho phù hợp với mình để tôn dáng hơn thay vì cứ phải một màu sẽ không thú vị.

mẫu nail cổ trang cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng

Mẫu nail cổ trang theo tông màu được lấy họa tiết trên áo

mẫu nail cổ trang nổi bật

Mẫu nail cổ trang nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng

mẫu nail cổ trang đẹp mắt

Mẫu nail cổ trang đẹp ấn tượng 2022

mẫu nail cổ trang đẹp nhẹ nhàng

Kết: Trên đây là những mẫu nail cổ trang 2022lamnails.net đã gợi ý cho các bạn, hy vọng qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn cho mình để có bộ móng tay ưng ý và làm cho bản thân thêm phần lộng lẫy. Các bạn cũng đừng quên theo dõi trang web của chúng mình để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về làm nail nhé.

 

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , ,