Tuyển tập mẫu nail hè 2022 với hình vẽ bạch tuộc sinh động

Tuyển tập mẫu nail hè 2022 với hình vẽ bạch tuột sinh động: Mùa hè đang đến gần! Hãy thử một mẫu nail hè 2o22 với nguồn cảm hứng từ sinh vật dưới biển thôi nào! Hãy cùng chúng tôi xem thử một hướng dẫn vẽ nail bạch tuộc cho ngày mới. Với Mẫu nail tươi sáng, đầy màu sắc và cực kỳ đáng yêu này sẽ  là nguồn cảm hứng cho bạn để có thể vẽ nên các mẫu nail khác như hải lí, vỏ sò, cá ngựa…

mẫu nail hè 2022

Tuyển tập mẫu nail hè 2022 với hình vẽ bạch tuộc sinh động

Với những mẫu nail hè 2022 đáng yêu hình bạch tuột ngộ nghĩnh sẽ làm bản thân thêm phần năng động, và sau đây lamnails.net sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ nail bạch tuột đơn giản mà ai cũng có thể làm được nào hãy xem ngay bài viết này nhé.

mẫu nail hè 2022

Chuẩn bị dụng cụ vẽ nail hình bạch tuột mẫu nail hè 2022

Trước khi vẽ mẫu nail này, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

Báecoat
Các màu sơn như hình ảnh: trắng, đen, đỏ, đỏ đậm, hồng nhạt
Cọ vẽ nail chi tiết, cọ vẽ nail sọc
Công cụ chấm đốt
Topcoat

vẽ nail bạch tuột

Hướng dẫn vẽ nail hè 2022 hình bạch tuột

1. Đầu tiên, bạn cần phủ một lớp basecoat lên các móng để bảo vệ móng. Sau đó sơn 2 lớp sơn màu xanh làm màu sơn nền.Sau đó dùng cọ vẽ nail chi tiết và nước sơn màu đỏ để vẽ một vòng tròn ngay giữa trung tâm móng giữa.

mẫu nail hè 2022

2. Sử dụng cọ vẽ nail chi tiết hoặc cọ vẽ nail sọc để vẽ 8 đường cong từ vòng tròn như hình ảnh. Tiếp tục vẽ 8 chân bạch tuột ở ngón trỏ và ngón áp út, 4 chân cho mỗi móng.

vẽ nail hình bạch tuột

3. Sử dụng màu đỏ đậm để sơn chồng lên mỗi chân như hình vẽ.

4. Sử dụng công cụ chấm đốt và nước sơn màu trắng để chấm các chấm nhỏ lên các chân bạch tuột. Đừng quên những chấm nhỏ trên ngón giữa của bạn.

vẽ nail hình bạch tuột

5. Tiếp tục sử dụng công cụ chấm đốt với đầu to và nước sơn màu trắng để chấm 2 mắt lên đầu bạch tuột.

6. Cuối cùng chấm 2 chấm đen làm tròng mắt lên hai chấm trắng. Bạn cũng có thể dùng tăm để chấm 2 chấm này. Sau khi các màu sơn khô, phủ một lớp topcoat lên các móng và hoàn thành mẫu nail.

vẽ nail bạch tuột

Kết: Vậy là lamnails.net đã hướng dẫn cho bạn cách vẽ nail bạch tuột mùa hè 2022 cự kỳ đáng yêu và bây giờ là lúc bạn bắt đầu thực hiện mẫu nail với chính mình rồi đấy! Chúc bạn thành công với kiểu nail này và có nhiều sáng tạo nail cho mùa hè nữa.

 

 

 

 

 

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , ,