Tuyển tập mẫu nail nghệ thuật “More Is More” đỉnh cao làm đẹp

Tuyển tập mẫu nail nghệ thuật “More Is More” đỉnh cao làm đẹp: Một trong những mẫu nail nghệ thuật được các bạn trẻ đón nhận như: mẫu nail hot trend, kiểu vẽ nail unisex… thì mẫu nail nghệ thuật More Is More lại mang một màu sắc mới độc lạ dành cho mọi lứa tuổi. Chính vì thế mà mẫu nail này đang dần phổ biến, và sau đây lamnails.net sẽ giới thiệu mẫu nail nghệ thuật này cũng như cách vẽ nail này cực kỳ đơn giản.

mẫu nail nghệ thuật More is More

Tuyển tập mẫu nail nghệ thuật “More Is More” đỉnh cao làm đẹp

Để sáng tạo ra một nghệ thuật độc đáo cho các màu sơn neon, nghệ sĩ nail Julie Kandalec đã chỉ ra cách vẽ nail với mẫu nail nghệ thuật “More Is More”. Bạn có thể tự do tạo ra sự tươi mới và cực kỳ thú vị với những sắc màu neon rực rỡ của bạn. Với nghệ thuật nail mới lạ này, tác phẩm của Julie Kandalec được làm ảnh bìa cho Nail.

Mẫu nail nghệ thuật More Is More

Nếu như bạn đang tìm những nét độc đáo mới lạ cho các màu neon thì đây là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Với xu hướng nail này, bạn sẽ có nhiều hình khác nhau mang nét táo bạo.

mẫu nail nghệ thuật More is More

Mẫu nail nghệ thuật More is More nổi bật với những đường vẽ cách điệu

mẫu nail nghệ thuật More is more

Dưới đây là cách vẽ một mẫu móng trong bộ sưu tập “Age of Embrightenment,”. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách vẽ móng.

Cách vẽ nail nghệ thuật More is More đơn giản

Sau đây sẽ là cách vẽ nail nghệ thuật more is more đơn giản mà các bạn có thể thực hiện tại nhà.

Dụng cụ trang trí móng 

Sơn Trắng

Sơn Đen

Sơn Hồng Đỏ

Cọ Vẽ

Miếng Dán Tạo Hình

Topcoat

nail nghệ thuật more is more

Bước 1: Sơn móng tay với 2 lớp nền màu trắng. Đợi cho đến khi chúng khô. Sử dụng cọ vẽ mảnh để vẽ một đường vòng cung ngang qua móng với sơn màu hồng đỏ. Vẽ đường vòng cung này giống như vẽ kiểu móng tay Pháp.

vẽ nail more is more

Bước 2: Sơn màu hồng đỏ lên phần đáy của móng như hình vẽ. Sau đó đợi cho nước sơn khô hoàn toàn.

vẽ nail nghệ thuật more is more

Bước 3: Cắt bốn miếng dán sọc để tạo hình. Tạo một chéo giữa các phần màu hồng của những móng tay. Chú ý! Để định vị vị trí miếng dán, đầu tiên dùng 2 miếng dán đặt chéo nhau ở phần sơn màu hồng. Sau đó, gắn 2 miếng dán ngắn hơn lên phần trắng của móng. Các miếng dán nên nổi bật với nền hồng.

vẽ nail more is more

Bước 4: Sử dụng cọ vẽ với màu sơn đen để vẽ các đường viền chéo ở bên ngoài miếng dán. Sau đó đợi cho đến khi sơn khô.

vẽ nail more ise more

Bước 5: Lấy tất cả các miếng dán ra ngoài. Sử dụng cọ vẽ và màu sơn đen, vẽ hình chữ V ở mỗi khu vực của đường chéo. Đợi cho nước sơn khô và sơn một lớp topcoat lên móng.

vẽ nail more is more

Kết: Trên đây là mẫu nail nghệ thuật More is More mà lamnails.net đã gởi đến các bạn, với nghệ thuật nail độc đáo và mới lạ này, bạn có thể mang lại cho mình một sức thu hút đến bất ngờ.

 

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , ,