Vẽ Nail Chấm Bi Hồng Tím Ngọt Ngào

Nail chấm bi có lẽ là mẫu nail dễ vẽ, dễ phối màu cho những ai mới làm quen với nail. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một mẫu nail chấm bi mới, với sự kết hợp của hai sắc màu dịu ngọt mang lại cho bạn một mẫu móng hết sức đáng yêu.

NI-Polka-Dots-Tutorial-Feature - lamnails.Net

Dụng Cụ Chuẩn Bị

Để thực hiện mẫu nail này, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ vẽ nail sau:

  • Basecoat
  • Nước sơn màu tím
  • Nước sơn màu hồng
  • Công cụ chấm đốt
  • Topcoat

Các Bước Vẽ Nail

Bước 1: Trước khi thực hiện vẽ nail, bạn cần phủ một lớp basecoat lên tất cả các móng để bảo vệ móng. Tiếp đến, sử dụng nước sơn màu tím để làm màu nền cho móng. Để lớp sơn được đều và đẹp, bạn nên cân nhắc sơn 2 hay 3 lớp sơn tùy vào thương hiệu sơn mà bạn đang sử dụng.

Bước 2: Dùng công cụ chấm đốt với nước sơn màu hồng để bắt đầu chấm những chấm bi nhỏ lên móng. Lưu ý, để các chấm bi không lộn xộn, bạn nên chấm theo thứ tự hàng dọc từ trên xuống, đầu tiên là một hàng dọc ngay chính giữa móng, sau đó phân bố đều cho hai bên.

Bước 3: Sau khi các chấm bi đã khô, sử dụng topcoat để phủ lên toàn bộ các móng để tạo độ bóng nhất định cho mẫu nail, bên cạnh đó giúp bạn giữ được màu sơn lâu hơn.

NI-Polka-Dots-Tutorial-In-Post - lamnails.Net

Để mẫu nail phá cách hơn, bạn không nên vẽ hẳn chấm bi cho từng móng. Bạn có thể sơn ngón tay cái và ngón út với màu hồng và ngón áp út với màu kim loại chẳng hạn. Nó sẽ làm cho mẫu nail của bạn sáng hơn và có chút phá cách hơn.

Với mẫu nail cực dễ như thế này, các bạn mới học nail đừng nên bỏ qua nhé! Dù dễ thực hiện nhưng nó cũng rất đáng yêu và dễ phối áo quần lắm đấy!

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

| Dạy làm nails | Dịch vụ về nails

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: