100 kiểu vẽ thỏ nail đẹp dành cho tuổi học sinh thơ ngây đầy cá tính

100 kiểu vẽ thỏ nail đẹp dành cho tuổi học sinh thơ ngây đầy cá tính : Video hướng dẫn vẽ nail hình thỏ đẹp và xinh xắn dễ thương muốn xỉu up xỉu down à . Cực phù hợp với tuổi học sinh nhé.

nail rabit - vẽ thỏ nail đẹp

Thỏ và trứng là 2 hình tượng được sử dụng phổ biến nhất trong lễ Phục Sinh, (Easter Day), hay những ngày cuối tuần dành cho các tín đồ tôn giáo nhất định. Hãy tự làm cho chính mình và giới thiệu đến khách 6 cách vẽ nail thỏ tuyệt đẹp dưới đây để mừng đón ngày lễ này… Bạn cũng có thể lưu lại cách vẽ nail thỏ vào bộ sưu tập vẽ thú trên móng để có thể dùng vào bất cứ thời điểm nào trong năm nhé!

Cách vẽ nail thỏ 1

Nên xem

Mẫu nail đính đá 1 ngón độc đáo và trẻ trung hợp xu thế thời đại
Mẫu nail đính đá 1 ngón độc đáo và trẻ trung hợp xu thế thời đại: tổng hợp 20 mẫu nail đính đá 1 ngón tay “sang chảnh” — Mẫu nails đính đá 1 ngón tay “sang chảnh”. Khám phá ngay bảng “mẫu nail đính đá” của lamNails.net, được hơn 1000 lượt người theo dõi […]


Sơn nền vàng, vẽ 2 chú thỏ như mẫu (vẽ đầu thỏ lớn hơn thân), sau đó vẽ cách điệu những cây nấm đủ màu , cỏ xanh xung quanh. Chấm dot xanh dương đậm phá cách ở cuối mẫu. Sơn bóng bảo vệ mẫu vẽ. Các bạn có thể sử dụng các màu sắc khác nhau cho từng hình tượng trên mẫu vẽ (thỏ, nấm, cây cỏ) không nhất thiết phải theo màu design của mẫu vẽ, tùy theo màu nền của móng trên tay khách, cho phù hợp và gây chú ý mạnh. Mẫu vẽ có nét vui tươi, nhiều màu sắc.

Cách vẽ nail thỏ 2

Nên xem

TOP 1001 Mẫu nail bò sữa đầy cá tính hợp xu hướng nail học sinh năm 2022
TOP 1001 Mẫu nail bò sữa đầy cá tính hợp xu hướng nail học sinh năm 2022: Dạy vẽ móng bò sữa tinh nghịch được chúng tôi giới thiệu dưới đây rất thích hợp với những cô nàng cá tính hay những cô nàng yêu động vật đó. Cùng tham khảo hướng dẫn dạy vẽ […]

Sơn nền đen, vẽ 1 chú thỏ vị trí như mẫu. Mẫu vẽ sử dụng 2 màu tương phản đen trắng, làm nổi bật chú thỏ trắng toát. Sơn bóng bảo vệ tác phẩm. Mẫu vẽ mang tính cách suy tư, ẩn nghĩa và trừu tượng.

Cách vẽ nail thỏ 3

Sơn nền xanh ngọc , vẽ 1 chú thỏ vị trí như mẫu cùng 2 củ carrot. Mẫu vẽ sử dụng màu nền xanh ngọc làm nổi hẳn hình tượng chú thỏ trắng giữa mẫu, màu đỏ (hoặc màu cam) cách điệu của những củ carrot làm ấn tượng như mối quan hệ sinh tồn. Sơn bóng bảo vệ tác phẩm. Mẫu vẽ mang tính cách thanh bình, hiền hòa và triết lý nhân sinh.

Set bộ mỹ phẩm trang điểm

Cách vẽ nail thỏ 4

Sơn nền như mẫu , vẽ 1 chú thỏ lớn tay cầm củ carrot, mắt lại mơ màng nghĩ đến những quả lê thơm ngát. Sơn bóng bảo vệ tác phẩm. Mẫu vẽ thể hiện sự lạc quan, yêu đời và luôn mang nhiều mộng tưởng đẹp. Chú thỏ vẽ cường điệu với tông màu đỏ (hay màu cam cũng được) thể hiện sự khát vọng sinh tồn cháy bỏng, sự vui vẻ trong cuộc sống.

Cách vẽ nail thỏ 5

Sơn nền hồng đậm làm màu nền, vẽ 1 chú thỏ lớn chiếm hơn 2/3 mẫu, mắt mơ màng nghĩ đến bao ước vọng đẹp (nhân cách hóa). Chấm những ngôi sao cách điệu màu vàng có quầng sáng trắng xung quanh tủa ra từ hướng nhìn suy tư của chú thỏ. Sơn bóng bảo vệ tác phẩm. Mẫu vẽ thể hiện khát vọng vươn lên đến cùng hạnh phúc và may mắn trong năm.

Cách vẽ nail thỏ 6

Sơn nền xanh, vẽ line nâu đỏ làm nền để vẽ trên đó 1 chú thỏ đang đứng trên nền đất đá, cạnh bên có đóa hoa lớn màu hồng, và 1 chú ốc sên. Bên trên bầu trời vẽ 3 cánh bướm bay lượn cạnh một nhánh cây cổ thụ vươn xa. Sơn bóng bảo vệ tác phẩm.

Những mẫu nail không thể bỏ qua khi mùa Phục sinh đang “gõ cửa”

Mẫu vẽ đẹp như một bức tranh thiên nhiên hiền hòa, có cảnh vật, muôn thú, diễn đạt sự tự do – hòa bình và bình an.

Vẽ thỏ cho ngày lễ Easter Day không quá khó, cái chính là có ý tưởng sáng tạo và những bộ mẫu vẽ ấy cần có sẵn để dùng khi khách yêu cầu. Lamnails. net xin chúc các chị em luôn trẻ đẹp và thành công trong nghề! Đừng quên bấm Like và chia sẻ giúp Lamnails.net nhé.

Sản phẩm chính hãng tại website: https://www.watsons.vn

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Tag: , , , , , , , , ,