Xu hướng mẫu nail nam 2022 mới tạo phong cách riêng cho phái mạnh

Xu hướng mẫu nail nam 2022 mới tạo phong cách riêng cho phái mạnh: Thường các bạn nam sẽ ít quan tâm tới việc chăm sóc bản thân của mình như thế nào, ngoài cắt tóc hay trang phục thì hiện nay làm móng tay cho nam giới được chú trọng hơn. Không nhất thiết phải nói về thiết kế móng hào nhoáng, nó có thể là một kiểu móng tay rất cá tính và táo bạo mà các bạn nam hoàn toàn có thể thực hiện được.

Tham khảo: mẫu nail thủy tinh

  • Mẫu nail unisex
  • Mẫu nail vẽ nghệ thuật

Xu hướng mẫu nail nam 2022 mới tạo phong cách riêng cho phái mạnh

Trong số các xu hướng mẫu nail nam giới 2022, nổi bật nhất là kiểu móng trong suốt và móng “trần”, chủ yếu là hiệu ứng mờ, độ dài ngắn, lớp phủ đen hoặc hoa văn màu đen, kết hợp với việc sử dụng chữ khắc và biểu tượng cảm xúc. Điều đáng chú ý là sơn phủ màu đang ngày càng phổ biến. Hãy cùng lamnails.net  xem các xu hướng nghệ thuật làm móng dành cho nam năm nay.

mẫu nail nam nổi bật

Mẫu nail nam 2022 tối giản

Xu hướng tối giản đã được bắt nguồn từ rất lâu, ở cả nữ giới và nam giới. Đây là kiểu nail nam đơn giản và chắc chắn sẽ phù hợp với nhiều đấng mày râu. Các họa tiết, dấu chấm, hình vẽ và chữ khắc tối giản cho phép bạn có một kiểu móng đơn giản nhưng không làm mất đi sự nam tính và thô ráp. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện kiểu móng này dù đang làm việc trong môi trường công sở hoặc quá nghiêm túc.

mẫu nail nam 2022 tối giản

Mẫu nail nam 2022 cách điệu – Hình ảnh internet

mẫu nail nam 2022 cá tính

Mẫu nail nam 2022 điểm nhấn

Một kiểu thú vị và táo bạo hơn một chút là tạo điểm nhấn với một hoặc hai ngón tay. Với thiết kế này, có nhiều phong cách để bạn có thể áp dụng như có viền, phong cách kết hợp, v.v., mà không cần sơn phủ và tạo điểm nhấn bằng các hình vẽ bằng kĩ thuật dập in móng (stamp).

mẫu nail nam 2022 phong cách

Mẫu nail nam 2022 in móng – Stamping

Bạn có muốn sở hữu bộ móng với vô số kiểu dáng trên mỗi ngón tay không? Phương pháp tốt nhất để thực hiện kiểu vẽ móng này là sử dụng bộ dập in móng, cho phép bạn dễ dàng thay đổi các mẫu khác nhau bằng các hình có sẵn và chỉ cần in chúng lên móng tay. Phương pháp này giúp bạn có một bộ móng hoàn hảo nhanh chóng và dễ dàng.

Xu hướng nail nam 2022 cá tính

Mẫu nail nam 2022 chữ lồng – Monograms

Điểm mới lạ của xu hướng làm móng năm nay là việc sử dụng các hoa văn dưới dạng chữ lồng. Chúng trông rất phong cách và mới lạ cho đôi bàn tay của bạn mà không làm mất đi vẻ nam tính.

mẫu nail nam 2022 với chữ cái

Mẫu nail nam 2022 logo thương hiệu

Xu hướng thời trang trong thời gian này sẽ là sử dụng các ký tự dưới dạng tên thương hiệu và logo. Ngón trỏ có thể được vẽ bằng tên của thương hiệu yêu thích của bạn, trong khi phần còn lại có thể là màu đơn sắc, với kiểu tự nhiên, và sẽ được sơn lì.

xu hướng nail nam 2022 độc lạ

Kết: Vậy là lamnails.net đã gởi đến các bạn mẫu nail nam giới 2022 độc đáo và cá tính dành cho phái mạnh, qua bài viết này sẽ giúp các bạn nam dễ dàng tìm mẫu nail đẹp để thay đổi đôi tay của mình có phần cá tính hơn.

 

 

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: , , ,