Xu hướng nail 2021: mẫu nail bò sữa , mẫu nail vân đá lên ngôi

Xu hướng nail 2021: mẫu nail bò sữa , mẫu nail vân đá lên ngôi: Nếu bạn yêu thích thời trang và xu hướng thời trang mới nhất, bạn nên tiếp tục đọc bài viết này vì hôm nay Làm nails mang đến cho bạn 6 xu hướng nail đẹp các nàng nên thử trong năm nay. Những xu hướng móng này được phát hiện trên các sàn catwalk và chúng sẽ trở nên phổ biến trong suốt cả năm. Tìm hiểu xem những xu hướng nail đẹp này và đừng ngần ngại thử tất cả chúng càng sớm càng tốt.

Xu hướng nail 2021: mẫu nail bò sữa , mẫu nail vân đá lên ngôi

20 Mẫu nail đẹp 2020 - 2021 dự đoán trở thành Hot Trend » Festival Fashion
Loạt mẫu nail của Lisa quá xịn, dự là sẽ thành hot trend, các tiệm nail sắp copy rần rần - Ảnh 4.
Loạt mẫu nail của Lisa quá xịn, dự là sẽ thành hot trend, các tiệm nail sắp copy rần rần - Ảnh 8.
1000+ Mẫu nail chân HOT siêu đẹp được nhiều chị em lựa chọnNhững mẫu nail chân đẹp họa tiết dưa hấu góp phần ngọt ngào, xinh xắn
The 6 Hottest Nail Trends of 2015 - Minimalist Sparkle - from InStyle.com

+ 20 Mẫu nail học sinh nằm trong top 100 mẫu nail hot trend 2021

Kitties
Mẫu móng tay in hình cây thông noel trông có vẻ cầu kỳ vì nhiều đường cắt nhưng thật ra rất dễ làm. Ngoài màu sơn móng yêu thích, bạn không cần gì hơn ngoài một chiếc kéo và một cuộn băng dính. #tapchidep #christmasnails #nailsforgirls
Hoa anh đào trong gió 🌸🌸🌸 ____________________________________________ 🌵Book lịch để làm móng xinh, style Hàn quốc mà giá cực hạt dẻ tại…
Hướng dẫn vẽ hoa🌺🌺bằng cọ nét đơn giản dễ thương cùng ANNP Nail - YouTube
Các thiết kế móng này rất thích hợp với các quý cô tuổi trung niên, những gam màu tối thích hợp sử dụng tất cả các mùa trong năm. Các bạn có thể sơn một lớp sơn bóng, hay đính đá…

_Những mẫu nail đơn giản 2021 với nhiều kiểu thiết kế đẹp

THIẾT KẾ NAIL SPLATTER
THIẾT KẾ NAIL SPLATTER

THIẾT KẾ NAIL SPLATTER 02

 

 

Các móng tay lấp lánh cũng phổ biến trong năm nay. Loại thiết kế móng này thường có rất nhiều màu sắc và thích hợp cho mùa xuân và mùa hè. Và vì nhiều màu sắc được sử dụng, có rất nhiều thiết kế móng tay splatter để lựa chọn.

THIẾT KẾ NAIL KIM LOẠI
THIẾT KẾ NAIL KIM LOẠI

THIẾT KẾ NAIL KIM LOẠI 02

THIẾT KẾ NAIL KIM LOẠI 03

THIẾT KẾ NAIL KIM LOẠI 04

Màu sắc kim loại, như vàng, bạc và đồng sẽ khá phổ biến trong năm nay, vì vậy bạn có thể chọn những mẫu móng tay của bạn với những màu sắc này. Những màu sắc luôn luôn trông đẹp hơn khi kết hợp với màu trung tính, do đó bạn có thể chọn một số thiết kế móng như vậy.

THIẾT KẾ OMBRE NAIL

 

 

 


Năm ngoái, ombre là xu hướng tóc phổ biến và năm nay xu hướng này sẽ được phát hiện trên móng tay của bạn. Các móng tay ombre gồm nhiều màu sắc, đi từ nhẹ đến tối hơn. Đây là một số thiết kế móng ombre cho bạn.

THIẾT KẾ NAIL TỐI GIẢN
THIẾT KẾ NAIL TỐI GIẢN

THIẾT KẾ NAIL TỐI GIẢN 01

THIẾT KẾ NAIL TỐI GIẢN 02

THIẾT KẾ NAIL TỐI GIẢN 03

THIẾT KẾ NAIL TỐI GIẢN 04
Là một sự đối lập với thiết kế nail splatter, bạn có thể chọn một số thiết kế móng tay tối giản. Loại thiết kế móng này rất tinh tế này là một xu hướng móng mà bạn nên thử trong năm nay.

NAIL KHÔNG GIAN
mẫu nail không gian

Và một xu hướng mới mà bạn nên thử trong năm nay, là xu hướng thiết kế móng không gian cực đẹp.

 

Tham gia group Lamnails.net trên Facebook để cập nhật thêm nhiều kiến thức làm Nail từ các thợ nail chuyên nghiệp bạn nhé:

FanPage Facebook: https://www.facebook.com/lamnails.net

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCmaArDoKN0l-rpU0blQxZzA

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

Tag: